‘Cà Mau: Một ngày phát hiện 2 thi thể trôi trên biển

Tổng Hợp

Theo UBND xã Khánh Hội (H.U Minh, Cà Mau), cơ quan chức năng vẫn chưa tìm được thân nhân của thi thể được phát hiện trôi trên biển. 

Ngày 12.9, tin từ UBND xã Khánh Hội, H.U Minh (Cà Mau) cho biết, đến chiều tối cùng ngày vẫn chưa tìm được thân nhân 2 thi thể trôi trên biển vừa được phát hiện.

Theo đó, lúc 13 giờ 30 phút ngày 10.9, người dân địa phương phát hiện 1 thi thể trôi trên biển (cách cống T29 khoảng 1 km, thuộc biển Khánh Hội). Thi thể là nam giới đang trong tình trạng phân hủy nặng; mặc áo thun dài tay màu xanh, quần ngắn màu nâu xám.

Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, người dân ấp 1, xã Khánh Hội tiếp tục phát hiện 1 thi thể nam giới trôi trên biển. Thi thể này cũng đang trong quá trình phân hủy nặng; cao khoảng 1,6 m, mặc áo thun ngắn tay màu đen, quần ngắn màu trắng xám.

Ngay sau đó, vụ việc được báo cơ quan chức năng. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau có mặt ở hiện trường, khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân cái chết của 2 nạn nhân nêu trên.

“Ngay sau phát hiện 2 thi thể trôi trên biển trong quá trình phân hủy nặng, chúng tôi thông báo rộng rãi để tìm thân nhân. Đồng thời, cũng tiến hành an táng cho họ. Đến chiều nay (12.9), vẫn chưa tìm được thân nhân của 2 tử thi trên”, một lãnh đạo UBND xã Khánh Hội cho biết.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh để sớm tìm thân nhân của 2 thi thể trôi trên vùng biển Khánh Hội